ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Giới thiệu BigGame

BigGame
--------------------------


Các bạn đã từng giải những mật thư, mật đồ, phát hiện ra những bí kíp, chìa khóa để vượt qua thử thách?

BigSecret sẽ đem đến cho các bạn những thử thách khó khăn đòi hỏi các bạn phải làm việc với nhau thật ăn ý, phân chia công việc hợp lý để có thể giải được những bức mật thư, mật đồ đồng thời phát hiện ra những bí kíp và chìa khóa để vượt qua những thử thách tiếp theo.BigGame sẽ là một chặng đường dài và gian nan, là sự tranh đua giữa các đội trong suốt cuộc hành trình.

Chỉ BigSecret thôi thì chưa đủ hấp dẫn, các bạn còn được tham gia BigWar. Bạn sẽ bị bắt cóc, cài rệp, cướp trại… hay chính bạn sẽ thực hiện việc đó với đội khác?
Nhưng…
Với từng đó thanh viên ban đầu, đội bạn làm sao có thể xây dựng được một BigTeam??? Quá đơn giản, hãy tìm cách chiêu quân, mở rộng địa bàn, lập nhóm nhiệm vụ và tác chiến thật ăn ý. Đội bạn càng đông, bạn càng dễ dàng thực hiện nhiệm vụ… Nhưng hãy cẩn thận kẻo lính mới sẽ bị bắt cóc!!!
Rồi khi kết thúc BigGame, tâm trạng bùng nổ, chiến thắng đón chờ, ALE team sẽ giúp bạn thấy được tác dụng của những gì mà bạn đã trải qua. Đó là những bài học bổ ích khi tham gia vào chuyến tour Big Game này và những người bạn mới vô cùng dễ thương.

Hãy sẵn sàng! Có thể bạn cần chuẩn bị trước cho chính mình một vài chiến lược thật hiệu quả để đối phó với đội khác.

3 nhận xét:

Cau Vong nói...

Ôi! Sao lại cứ như là mạng nhện thế nhỉ? Thế thì biết đường nào mà ra?

Unknown nói...

Mạng nhện là thế nào cơ?

Cau Vong nói...

Bởi vì mọi chữ dường như không theo quy luật nào. Nhìn vào đã hoa hết cả mắt rồi. Chán...

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net