ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Bài luận của anh Thưởnglh - Big Game FPT

Big Game FPT

Thật hồi hộp, thật lo lắng…Đó là cảm giác của tôi khi “phi xe” vào FPT buổi sang hôm đó. Thật tĩnh mịch, thật vắng lặng…Đó là quang cảnh của công ty FPT khi đó. Đây không phải là lần đầu tiên ALEteam làm cho một công ty. Chính xác đây là lần thứ 3 lận. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi giữ những nhiệm vụ hơn những lần trước: những lần trước chỉ làm chân trông đồ, rót nước, ghi bảng tên. Còn lần này thì khác, phụ trách chuyên môn, người dẫn chính…Oai chưa :D.

Đúng 6h45 phút cả đội đã có mặt đầy đủ. Cả đội đang sẵn sàng cho một ngày quan trọng. Có thể nói đây chính là bước ngoặt của ALEteam. Dường như ai nấy cũng đều rất hồi hộp nhưng cũng rất máu. Dường như ai cũng muốn chương trình được bắt đầu càng sớm càng tốt. Hic hic…nhưng dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống dùng giờ cao su và dường như tại nơi đây vẫn bào tồn truyền thống đó.

Đã gần 8h sang, mà lượng khách mới được có hơn 20 người. Nhưng không sao, chương trình vẫn được diễn ra như kế hoạch, chỉ khác chút xíu là thời gian bị đẩy lê khoảng 1 tiếng. Khỏi đầu chương trình, vẫn như thường lệ là những trò icebreaking được dẫn bởi MC chuyên nghiệp Phan Thoa. Với giọng ca vàng của mình cộng với những tình huống hay hài hước, dường như chị đã làm cho sân Vạn Bảo nổ tung.

Kết thúc trò icebreaking là một trò phạt: trò con voi. Hình như các chị FPT ngại hay sao mà chỉ có mỗi các anh FPT tham gia trò phạt này (Cái này phải check lại trọng tài mới được). Nhưng không sao, với sự xuất hiện của các cô gái ALE xinh đẹp trò chơi đã trở nên sôi động. Những tiếng cổ vũ, những lời động viên, những lời nhắc nhở kiểu như: “Em ơi, cẩn thận nắm nhầm chỗ!” “ Ê, C ơi! Đưa tay ra sau đi! không thì em nó nắm nhầm tay khác bây giờ!?!?!?!”đã làm cho không khí trơ nên nóng hơn bao giờ hết.

Kết thúc trò chơi, MC Ms Thoa tiến hành chia lại đội. Bây giờ mỗi đội sẽ có 5 phút để thực hiện các nhiệm vụ: bầu đội trưởng, đắt tên đội, slogan của đội, bài hát truyền thống của đội. Sau 5 phút làm việc căng thẳng, lần lượt các sản phẩm đã ra lò.

· Đội 1: do anh Hải làm đội trưởng. Tên đội chiến, slogan: đừng hỏi, bài hát: cả nhà thương nhau.

· Đội 2: do anh Hiếu làm đội trưởng. Tên đội: Độc nhất vô nhị, slogan:…, bài hát: một con vịt.

· Đội 3: do anh lượng làm đội trưởng. tên đội Chí Phèo, Slogan: đi tìm thị nở. bài hát: bèo dạt mây trôi.

Sau khi các đội đã thực hiện xong nhiệm vụ đầu tiên của mình là phàn chơi tính điểm đầu tiên. Trò chơi được mang tên: Thượng đế cần. Với sự dẫn dắt của một MC chuyên nghiệp: MR nghĩa (thường gọi là đại ca nghĩa) dường như khong khí nơi đây đã trở thành nước sôi ở 101o . với những tình huống vui nhộn, dở khóc dở cười, đại ca đã cho mỗi đội những bài học vô cùng quý báu sau trò chơi này.

Vậy những bài học đó là gì? Nó giúp ích gì cho mỗi cá nhân hay toàn đội trong cuộc sống?

Mời quý vị và các bạn xem hồi sau sẽ rõ!

Thưởng LH.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net