ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Cảm nhận về Big game FPT ^_^hHanhcute^_^

Một cuộc chơi đòi hỏi bạn hết mình, một buổi làm việc đòi hỏi bạn phải tận tâm và nhiệt huyết. Đây là điều mà tôi đã học được trong buổi city tour tổ chức hôm 18.7.2009 cho FPT.

Buổi sáng hôm đó tất cả các thành viên được chia làm 3 đội để tham gia vào những trò chơi khám phá bí mật. Nếu bạn ko tham gia chắk bạn ko thể hiểu nổi cảm giác biết mà ko thể nói là như thế nào.

Trong mật thư đầu tiên, cả đội có thời gian 40 phút để giải và tìm ra địa điểm tiếp theo. Chỉ có một tờ giấy mà cả đội sao đông thế này, ê ông kia, tránh ra cho tôi xem với chứ… đấy, nghiêng đầu qua bên này này để tôi xem nào… ê, đọc lại cho tôi soát xem đúng số chưa nào, sao toàn số là số thế nhỉ? Trời ạk, đi làm suốt ngày tính tiền thấy toàn số giờ lại số tiếp à (chắk pà chị này làm thu ngân đêy, hihi, suốt ngày được đếm xiền thích thật đếy J).

10 phút, sao vẫn chưa giải ra gì àk, dễ mà (mình tự thì thầm), đếy kìa chị oy, đúng òy đếy, áp vào bảng chữ cái đi, có a = 3S òy kìa, đoán đi, nhất nhị tam đếy chị oy, gắn thêm con dấu vào, đấy kìa, ớ ớ, chệch rồi, bảng abc tiếng anh mà chị, … phù phù mệt quá!!!...

20 phút trôi qua, Ô la la, qua giờ giới nghiêm òy, bỏ 20k mua gợi í đi anh chị oy, mình có quỹ 100k cơ mờ, tính kế lâu dài nào, mình giải xong trước các đội khác cuối cùng được thêm điểm thưởng, cuối cùng được nhất thì 20k vẫn là của mình mà. Hi hi, đang marketting thì có thêm tên T béo hắn qua đội làm quả mắt mỹ nữ (hehe), ổn đếy, oh yeah, đồng ý mua gợi ý òy. Ớ thế còn hình thang là cái gì nhỉ, nào 1 hình thang, 2 hình thang, hình thang của ai đúng nhỉ, giải cả 2 đi xem cái gì đúng…

30 phút, ra đến nơi rồi kìa, hizz nhưng chỉ còn 10' thoy, ko giải kịp mình bị trừ điểm đếy, chỉ có 30k để mua gợi ý 2 thoy, mình vẫn còn 50k cơ mà, mua ko nào. Quyết định mua. Có rồi, cái gì, gợi í hình thang ák, thoy chít òy mình bị lừa oan 30k òy, hizz hizz, trả lại người ta đêy, huhu… 2 phút suy nghĩ nào, rồi, a, yeah, anh em oy, anh em oy, ra òy ra òy, zui quá, … đâu đâu đâu uh: gốc cây đề. Ối giời ơi nhẹ cả người, làm mình cứ sôi sùng sục từ đầu buổi, ngứa hết cả cổ, biết mà ko nói ra được tim đập thình thịch nhanh hơn cả người chơi. Thế là xong mật thư 1.

Đây chỉ là 1 trong số rất nhiều câu chuyện mà tôi muốn chia sẻ cùng các bạn. Xung quanh câu chuyện giải mật thư 1 trên, tôi ko chỉ muốn gợi lại cho các bạn sự hứng thú khi tham gia vào big team mà qua đó còn có một số bài học mà chính tôi học được. Nó chính là:

- 1 trò chơi hay và trở nên ý nghĩa ko phải chỉ là kết quả tốt mà còn cần phải có một quá trình tốt. Bạn hãy bík cách thu hút và tạo ra sự thú vị trong mỗi lần giải mật thư, bạn sẽ thấy được tính cách của nhiều người thể hiện qua đó.

- Bạn sẽ thấy thật ý nghĩa dù là trò chơi chán hay tẻ nhạt hay hấp dẫn, đó là tùy thuộc vào bạn: bạn có trở thành 1 thành viên trong đó hay ko?

- Còn gì ý nghĩa hơn khi lấy lại được 1 thứ đồ mình bị mất, tất cả phụ thuộc vào bạn đếy!

- Hãy cố giữ bí mật đến phút chót nhé (cho dù bạn rất muốn nói ra), đó là điều thú vị của cuộc sống đó!

^_^ Hít bài cảm nhận của Hanhcute òy ạk^_^

Có gì mọi người góp ý ná, vì văn kém lém, nhưng cố gắng là điều rất quan trọng đúng hem các bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net