ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Cảm nhận về BigGame - Đức KM

Cảm nhận về BigGame

Xứng đáng với tên gọi BigGame, một chương trình được tổ chức công phu và rất phù hợp đối với các đối tượng không chỉ dành cho các nhà kinh doanh mà còn rất phù hợp với học sinh, sinh viên ngày nay.

Tham gia BigGame, chúng ta có thể cảm nhận được ngay không khí hào hứng và rất nhiệt tình của các thành viên tham gia. Hòa quyện với nó là tinh thần đồng đội rất cao của các thành viên tham gia cũng như không khí sôi nổi của những cuộc ganh đua hết sức công bằng, an toàn nhưng luôn luôn không kém phần thú vị.

BigGame bao gồm ba hoạt động chính. Thứ nhất BigSecret: Thông minh nhất – nhanh nhất. Với các kỹ năng tư duy của từng cá nhân trong đội cũng. Ban tổ chức sẽ đưa cho các bạn từng mật thư, mỗi mật thư ẩn chưa tên của một địa danh hay một vị trí trong địa danh. Nhiệm vụ của các bạn phải tập hợp các lối tư duy của thành viên trong đội để có thể giải mật thư nhanh nhất và số điểm được tính hết sức chặt trẽ. Thứ hai BigTeam: Đội mạnh nhất. Bằng khả năng giao tiếp của cá nhân, thuyết phục lữ khách tham gia vào chương trình và ban tổ chức sẽ tính điểm cho các bạn với số lượng người đã thuyết phục. Và cuối cùng BigWar – gây hại nhất, an toàn nhất. Các hoạt động bắt cóc, cài rệp, công thành chiến… sẽ làm cho cuộc ganh đua của chúng ta trở nên cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Cuối cùng, kết thúc chương trình ban tổ chức sẽ tổng kết điểm cho tất cả các hoạt động của từng đội chơi và rút ra những bài học rất giá trị về kỹ năng thông qua bảng câu hỏi.

Vậy các bạn có được những gì?

--
Aleteam - Shine Together
Khương Minh Đức
Phone: 0984 306 365
Yahoo: staythesame1988
Email: duckm@aleteam.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net