ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Cuộc đời hoàn hảo - Thuỳ NT

Sống là gì?

Một cuộc sống chán ngắt, sống để cho qua ngày, sống ngày nào biết ngày đấy. Một ngày như bao ngày: sang ngủ dậy làm vệ sinh, ăn sáng, đi làm, làm việc, vui vẻ chút ít với đồng nghiệp, cắm đầu và làm mà không có cảm xúc gì, chiều về đi chợ nấu cơm chiều, tắm, ăn tối rùi đi chơi với người yêu hay bạn bè, ngủ. Ngày nối tiếp cũng vậy, dù có chút sóng gió nhưng ta chỉ giải quyết theo bản năng hay kinh nghiệm mà thôi. Thật chán, đến khi nhắm mắt xuôi tay cũng chưa biết ý nghĩa của cuộc đời mình là gì, có người nhận biết nó nhưng chưa rõc ràng, đau đầu với nó rồi cuối cùng có thể tàu hoả nhập ma, không thèm nghĩ nữa kẻo bị stress.

Kế hoạch của cuộc đời một con người hoàn hảo

Bắt đầu từ khi nhận ra được ước mơ của bản thân: Trở thành người quản lý với số lượng nhiều nhất các shop thời trang trong và ngoài nước mang tên mình.

18 – 22 tuổi: Thi vào ngành quản lý, nghiên cứu các shop thời trang: về mẫu mã, các loại khách hang, giá cả… Nghiên cứu về cách quản lý, tích luỹ kiến thức: cách quản lý, tâm lý. Đi làm them trong các shop. Không quên chăm lo cho sức khoẻ: đi ngủ đúng giờ, tập thể dục buổi sáng, đi bơi 1 lần trong tuần. Ở bên gia đình vào ngày cuối tuần. Mua sách văn học trong và ngoài nước để đọc trước khi đi ngủ để bồi dưỡng tâm hồn mình. Tìm các mối quan hệ.

22 – 30 tuổi: Mở ít nhất là 10 shop thời trang của riêng mình. Học thêm ngành thiết kế và thiết kế, có xưởng thiết kế riêng. Quan hệ tốt với các nhà cung cấp. Cuối tuần ở nhà cùng gia đình. Đi du lịch. Về ăn uống và chăm sóc bản thân không bao giờ bỏ. 25 tuổi lấy chồng và 26 tuổi có con, nuôi con và tích luỹ kiến thức về làm mẹ và chăm sóc con. Công việc lúc đó đã nhàn hơn rồi, mình làm chủ của nhiều cửa hàng. Du lịch nước ngoài để mở shop. Không quên việc đọc sách. 29 tuổi có con thứ 2.

31 – 40 tuổi: Mở rộng shop trên khắp cả nước, Có mặt shop trên khoảng 10 nước trên thế giới về thời trang. Định hướng con cái, du lịch cùng đại gia đình. Đọc sách, thiết kế. Làm công tác xã hội.

48 tuổi về hưu: Làm cống tác xã hội. Chăm sóc sức khoẻ bản thân, bên gia đình. Đi du lịch. Đọc sách.
Thuỳ NT


--
Nguyễn Thuỳ
Ale team - Shine together
----------------------
Nick: sao_dem958
Phone: 01682313936

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net