ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Hoạt động xã hội - Vô danh

Các hoạt động của Đoàn nhằm phát huy vai trò của thanh niên tham gia phát triển Kinh Tế-Xã Hội, chăm lo lợi ích chính đáng cho đoàn viên thanh niên; tổ chức các hoạt động văn hóa – văn nghệ, thể dục – thể thao có những chuyển biến đáng kể.

Đồng chí Võ Văn Thưởng nhấn mạnh phải thực sự đổi mới nội dung phương thức hoạt động của Đoàn trong giai đoạn hiện nay, nhất là phương thức chỉ đạo của các cơ quan lãnh đạo của Đoàn đối với công tác Đoàn và phong trào thanh niên.

Đồng chí nói: "Vấn đề này đã được triển khai từ lâu nhưng chưa thực sự có chuyển biến. Các đoàn thể nói chung, trong đó có Đoàn thanh niên chậm đổi mới.

Chúng ta thường đổ lỗi cho cơ chế thị trường chứ ít có địa phương nào nói rằng nội dung, phương thức hoạt động của Đoàn chưa theo kịp sự phát triển KT-XH.

Phương pháp giáo dục đối với thanh thiếu niên còn xơ cứng. Rất ít tỉnh thành chú ý đến việc tổ chức cho những đoàn viên ưu tú nói chuyện với thiếu nhi, những người thành đạt trò chuyện với học sinh trung học; mời những người vượt qua hoàn cảnh nghèo khó để thành đạt trong xã hội về phổ biến kinh nghiệm, động viên khuyến khích thanh thiếu niên nông thôn vùng sâu vùng xa…".

Về cuộc vận động Thanh niên học tập và làm theo lời Bác, đồng chí Võ Văn Thưởng lưu ý cần phát huy tối đa tính sáng tạo của thanh niên. Làm sao để thanh niên tự tìm tòi, nghiên cứu cách thức vận dụng lời dạy của Bác vào thực tiễn cuộc sống. Đề cao phê bình và tự phê bình, xây dựng những phẩm chất tốt nhưng đồng thời phải đẩy lùi những cái xấu…

Đối với tuổi trẻ, thời cơ, vận hội đang tạo ra điều kiện cho từng người học tập, cống hiến, trưởng thành; khó khăn, thách thức lại là môi trường cho mỗi người chúng ta rèn luyện ý chí, bản lĩnh để vươn lên tự khẳng định, tự hoàn thiện bản thân.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net