ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Kế hoạch - Thuỳ NT

Mục tiêu của cuộc đời tôi???

Mỗi người có những con đường khác nhau để lựa chọn. Con đường tương lai mà họ vẽ ra hiện tại có thể đúng với chính cuộc sống mà họ mong ước, cũng có thể không. Họ sẽ nhận ran gay khi họ bắt tay vào làm: quá nhiều trở ngại và không đủ lòng tin để vượt qua, không mang lại hứng thú cho bản thân họ, họ lại tiếp tục vẽ lại con đường tương lai cho mình, ngược lại có những người tới cuối đời cũng không biết mình sống cuộc sống như vậy có đúng hay không, có bao giờ cảm nhận được niềm hạnh phúc khi theo đuổi chính con đường mà bản thân đã lựa chọn. Tôi không biết bản thân mình thuộc vào trường hợp nào. Mục tiêu của cuộc đời tôi trong 20 năm nữa mà tôi viết ra đây là thời điểm hiện tại tôi định hướng ra và tôi không rõ nó có đúng với bản thân tôi mãi mãi. Hãy
cùng tôi hình dung cuộc đời của tôi trong 20 năm nữa nhé: kể từ thời điểm này (21 tuổi) tới 42 tuổi cuộc đời được chia ra làm 6 chặng lớn:
- 22 tuổi ra trường: (mốc lớn 1) Đây là cột mốc quan trọng của đa số thanh niên giới trẻ ngày nay. Hầu hết buộc con người vào sự lựa chọn nghề nghiệp cho bản thân. Bản thân tôi lựa chọn ngành khách sạn và ở vị trí của nhà quản lý. Bản thân tôi cũng biết rằng không phải ai cũng được vị trí đó ngay ban đầu, tôi sẽ làm bất cứ nghiệp vụ nào trong vòng 2 năm, vừa làm vừa học hỏi (tiếng anh và một loại ngoại ngữ khác, quan sát và nghiên cứu cách quản lý khách sạn) và thăng tiến trongchính khách sạn đó hay chuyển sang khách sạn khác.
- 25 tuổi lấy chồng: (mốc lớn 2) Tôi đã làm quen với guồng máy công việc trước 1 năm, tạo lòng tin với khách sạn, nắm chắc vị trí của mình. Mốc này cũng gắn liền với việc đứa con đầu lòng của tôi chào đời. Từ khi lấy chồng cho tới khi mang thai, bên cạnh việc làm công việc quản lý khách sạn, tìm hiểu và trau dồi cách quản lý hiệu quả, tôi sẽ tìm hiểu về cách nuôi dạy con cái, cách chăm sóc chúng, cách dạy dỗ chúng để sau này chúng trở thành người công dân có ích, tình yêu thương, lòng bao dung, nhân ái và biết tự lập ngay khi còn nhỏ. Tất nhiên là tất cả những công việc đó là cả hai vợ chồng tôi cùng làm.
- 27 tuổi thăng tiến: (mốc lớn 3) Thời gian này tôi sẽ thăng tiến trong sự nghiệp của bản thân, trở thành giám đốc của khách sạn 4 – 5 sao trong vòng hơn 1 năm sau khi tôi trở lại công việc. Gia đình tôi luôn luôn là thành phần quan trọng. Đứa con nhỏ của tôi được gợi mở và được định hướng cho chúng về thế giới xung quanh. Vợ chồng tôi giành thời gian ít nhất là 1 ngày trong tuần để ở bên con, đưa nó đi chơi. Sở thích và tất cả những gì nó muốn biết tôi sẽ đáp ứng hết, định hướng cho nó những công cụ quan trọng giúp nó, kích thích tinh thần và trí tưởng tượng của nó trong cách nhận biết các sự vật…
- Trước 30 và sau 29 tuổi sinh con thứ 2, sống phụ thuộc vào chồng, chăm sóc chồng nhiều hơn, động viên trong sự nghiệp của chồng. Học hỏi và tìm hiểu về các tổ chức cộng đồng xã hội. Đứa con lớn sẽ được dạy dỗ để làm 1 công dân tốt.
- 32 tuổi là một trong 10 gương mặt những giám đốc nổi tiếng nhất trong ngành kinh doanh khách sạn.
- 35 tuổi tậu nhà: (mốc lớn 4) Xây nhà với số tiền mà vợ chồng tôi đã tiết kiệm, thuê một nhà hàng cơm dành cho gia đình, những người làm việc là những trẻ em nơi cơ nhỡ, hoàn cảnh khó khăn. Những cửa hàng đó không ngừng được mở rộng, chất lượng sản phẩm chân thành với khách hàng và an toàn vệ sinh được đặt lên hàng đầu. Đứa con lớn của tôi giờ đã là một học sinh biết yêu thương bạn bè, một đứa con ngoan, say mê lĩnh vực và mọi thứ mà nó lĩnh hội được: âm nhạc, hội hoạ, văn học, lịch sử… Đứa con nhỏ của tôi cũng được dạy dỗ ngay từ nhỏ như vậy. Tôi đã học được rất nhiều từ bản than của bọn trẻ, sự ham hiểu biết và thói quen đọc sách, sự tưởng tượng và quan điểm sống. Tất nhiên là cương vị giám đốc của khách sạn đó tôi không quên nhiệm vụ của mình.
- Từ 40 tuổi đi du lịch mỗi năm 1 lần trong nước và 1 lần nước ngoài để những đứa con của tôi thêm yêu quê hương đất nước, giao lưu với bạn bè. Bản thân tôi sẽ tham gia nhiều hơn vào hoạt động xã hội, giúp người nghèo. Chức vụ giám đốc tôi không làm nữa, tôi sẽ trở thành nhà tư vấn trong lĩnh vực quản lý khách sạn, nhà hàng. Bên cạnh đó tôi sẽ tham gia viết truyện tiểu thuyết. Số cửa hàng mà tôi làm chủ lên tới 50 cửa hàng.

Thuỳ NT

2 nhận xét:

Unknown nói...

Cố cho con em dự lễ cưới luôn như chị Thoa bảo ấy. Cho nó ko dỗi...

NGOCNGOC nói...

oi trui oi, mien ban...T_T

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net