ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Tác dụng của BigGame của ALE - ^_^Hanhcute^_^

Khi đến với Big game của Ale, người chơi thu nhận được rất nhiều điều bổ ích: từ những kỹ năng về tư duy, quan sát, lắng nghe, hợp tác đồng đội, sáng tạo, kỹ năng làm việc nhóm, lãnh đạo nhóm… đến việc người chơi được rèn luyện đức tính nhẫn nại, tỉ mỉ, chăm chú khi đi tìm mật thư, sức mạnh và thể lực dẻo dai trong suốt quá trình chơi: chất teamwork trong các trò chơi. Đặc biệt trong khi tổ chức choy, Ale đã và đang cố gắng đưa ra 1 lịch trình phù hợp, những địa điểm đến đó là những di tích lịch sử, hay danh lam thắng cảnh nổi tiếng của Hà Nội. Đó là những điểm mà khách du lịch khi tới Việt nam cũng như những người đi du lịch trong nước thường xuyên ghé đến. Chính vì vậy qua những chuyến Big game người choy hem chỉ có cơ hội đi du lịch tham quan mà còn có cơ hội phát triển để trở thành 1 con người hoàn chỉnh về mọi mặt. Thông qua các trò chơi trong Big game bạn sẽ khám phá được nhiều điều ở bản thân:

- Nếu như ở Big team bạn phải thật sự tham gia thì mới hiểu được tác dụng của việc thuyết trình quan trọng đến đâu, và để thấy tài thuyết phục của mình như thế nào, hehehehe, nếu bík cách dùng mỹ nhân kế (nếu bạn là nữ) thì chắk chắn là bạn sẽ thành công to đếy^_'.

- Còn ở phần Big secret, bạn phải tham gia giải những mật thư, những bí ẩn, những bí mật hệ trọng sẽ ảnh hưởng lớn đến kết quả của đội mình. Vậy bạn sẽ làm gì cho đội mình??? Trong phần nài bạn sẽ thấy được tác dụng của việc lắng nghe đúng lúc, kỹ năng làm việc nhóm, và cả kỹ năng … dzòm đối phương giải bí mật ra sao nữa chứ, hjhjhj!

- Còn đến phần Big war, bạn sẽ phải tham gia những trận chiến nảy lửa thực sự, những cuộc tấn công đẫm máu, hay là cuộc thương lượng trong hòa bình, tất cả tùy thuộc hoàn toàn ở bạn. Vậy bãn sẽ làm gì để cứu những thành viên trong đội của mình, bạn sẽ làm gì để có thể mở rộng lãnh thổ và quyền lực của mình để trở thành ông chủ thực sự của cả 1 vùng lãnh thổ rộng lớn >"<.

Tất cả tưởng chừng khó khăn, nhưng nó sẽ là đơn giản khi tham gia vào Big game của Ale team, vậy còn chần chừ gì nữa, đừng e ngại, vì cơ hội không đến nhiều lần với bạn đâu, hãy đăng ký ngay với chúng tôi để bạn được là chính mình!!! Dzô !!! Dzô !!! Dzô!!! Yeah…!

3 nhận xét:

Cau Vong nói...

Không chỉ có mỹ nhân kế đâu nhé. Nam nhân kế cũng không vừa đâu đấy. Chết khối ấy!

Nặc danh nói...

giọng viết bạn nghe teen nhỉ?
muốn gặp quá!
có lẽ phải đăng ký biggame mới nhất thui.
nhưng bạn ơi, bạn viết sai lỗi chính tả 1 số chỗ đấy

Cau Vong nói...

Cảm ơn bạn nhé. Nhưng tớ không biết là mình lỗi ở chỗ nào. Bạn vui lòng chỉ cho mình nhé. Xin lỗi vì sự chậm trễ này.

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net