ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Tác dụng của Biggame của Ale - HàTTH

Bạn muốn phát triển các kĩ năng mềm. Bạn có thể nắm chắc lí thuyết về các kĩ năng mềm nhưng lại chưa thể thực hành được chúng? Biggame của Ale sẽ là một lựa chọn đúng đắn để bạn giải quyết vấn đề này. Biggame của Ale là một môi trường thực tế giả định sẽ giúp bạn có điều kiện để thực hành các kĩ năng mềm. Biggame cuả Ale giúp bạn học kĩ năng mềm một cách bài bản, giúp bạn va chạm với các tình huống trong cuộc sống để tích lũy kinh nghiệm và học hỏi lẫn nhau. Bạn được hoạt động trong một đội, được cùng đội của bạn giải quyết những khó khăn, vượt qua những trò chơi vô cùng bổ ích và lí thú, qua đó bạn được rèn luyện các kĩ năng làm việc theo nhóm, giao tiếp hiệu quả, đàm phán, thuyết phục, lãnh đạo giữa các thành viên trong đội, các kĩ năng về việc lập chiến lược chiến thuật, kĩ năng giải quyết vấn đề... Biggame là chương trình giúp các bạn phát triển kĩ năng thông qua các trò chơi lớn, và các trò chơi cũng như tinh thần đồng đội sẽ giúp bạn mạnh dạn hơn để thu nhận cho mình những kiến thức. Đối với khách hàng là cá nhân đơn lẻ bạn có thể có thêm rất nhiều bạn bè và các mối quan hệ sau khi tham gia biggame.
Đối với các doanh nghiệp ngoài việc nâng cao được kĩ năng cho nhân viên còn có thể nắm bắt được tâm lí, tính cách và thái dộ của nhân viên qua các trò chơi.

BigGame rèn luyện con người ở 3 góc độ: rèn luyện IQ, EQ, AQ tức là rèn luyện trí thông minh IQ thông qua việc tìm kiếm thông tin lập chiến lược ,chiến thuật để chiến đấu cũng như giải những mật thư hóc búa trong bigsecrect, trí thông minh cảm xúc EQ và khả năng vượt khó AQ thông qua các phần bigwar, bigteam.

Hà TTH

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net