ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

tac dung cua biggame- thuong lh

Tác dụng của BigGame của ALE – Thưởng LH

Biggame-Trò chơi lớn, là một chương trình mà ALEteam đã dày công nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thành công trong cộng đồng. Thông qua chương trình này, ALEteam mong muốn người tham gia có được môi trường nâng cao, rèn luyện các kỹ năng sống của mình. Các kỹ năng đó sẽ được tập trung vào việc phát triển 3 chỉ số: IQ, EQ, AQ.

IQ-Chỉ số thông minh. Trí thông minh chúng ta nói ở đây bao gồm: khả năng quan sát, khả năng của trí nhớ, sức suy nghĩ, óc tưởng tượng, kỹ năng thực hành và sáng tạo. Trí thông minh chính là sự phối hợp tốt các năng lực đó để làm thành một kết cấu hữu hiệu. Chính vì vậy, người ta mới nói rằng, trí thông minh bẩm sinh là một phần nhỏ, cái chính là sự rèn luyện của mỗi cá nhân. Sự rèn luyện để tạo nên sự phối hợp nhịp nhàng giữa các năng lực. Và khi tham gia chương trình, bạn sẽ được thử sức với những mật thư vô cùng thú vị, hóm hỉnh đôi khi đến mức "khó chịu" của chương trình. Mỗi loại mật thư sẽ đem đến cho các bạn những điều thú vị và bất ngờ khác nhau. Có loại đòi hỏi bạn phải có một khả năng tư duy tương đối tốt, có loại đòi hỏi bạn phải có một óc liên tưởng, sự quan sát tinh tế…Và bạn cũng đừng có buồn khi chưa giải được một loại mật thư nào đó. Đó cũng là điều dễ hiểu mà! Có thể đó chưa phải là sở trường của bạn. Nhưng tôi dám chắc một điều rằng, sau mỗi mật thư bạn sẽ học hỏi được rất nhiều điều từ việc giải nó.

EQ-chỉ số xúc cảm: là thước đo độ thông minh về cảm xúc, hoặc khả năng kết hợp việc sử dụng cả cảm xúc lẫn các kỹ năng xuất phát từ kinh nghiệm trong cuộc sống. Thông minh cảm xúc gồm có sự thấu cảm, trực giác, sức sáng tạo, sự năng động, kiên cường, khả năng chiến đấu, cân bằng áp lực, khả năng lãnh đạo, tính chính trực, sự xác thực, khả năng suy nghĩ và liên kết con người. Con người rèn luyện được EQ thông qua cuộc sống. Chương trình biggame là một chương trình giả lập các tình huống mà các thành viên tham gia phải giải quyết các vấn đề đó. Khi tham gia chương trình đó, người tham gia sẽ có điều kiện thực hành cũng như kiểm nghiệm các cách xử lý tình huống của mình. Sau mỗi chương trình, cái mà người tham gia nhận được đó chính là các bài học kinh nghiệm về cách sử trí về các tình huống trong cuộc sống: thuyết phục, sức sáng tạo khi đang có áp lực, khả năng suy nghĩ và liên kết với con người (khả năng lãnh đạo)….

AQ là chỉ số cho biết bạn có sự nỗ lực quyết tâm hay dễ đầu hàng trước nghịch cảnh. Trong cuộc sống bạn có thực sự là một người có ý chí phi thường, có thể chiến thắng được nghịch cảnh đề vươn lên? Khi nhìn vào các tấm gương vượt khó trong cuộc sống đã bao giờ bạn có ý nghĩ "nếu mình rơi vào tình huống đó mình có làm được như vậy?". Hãy tham gia vào chương trình biggame để cùng trải nghiệm, cùng thử sức với những khó khăn đó.

Ngoài ra, các chương trình biggame là một chương trình với phần đông khách là các sinh viên của các trường đại học trên địa bàn Hà Nội: Kinh tế, Ngoại thương, Bách khoa…cùng với những nhân viên văn phòng tuổi đời còn rất trẻ. Đây chính là cơ hội cho các thành viên tham gia xây dựng các mỗi quan hệ cũng như học hỏi các kinh nghiệm từ các "bậc tiền bối đi trước".

--
=================
Lưu Huy Thưởng
Email: thuonglh@aleteam.com
DĐ: 0168.956.4428
=================
ALE team JSC
Teamwork & Teambuilding
S h i n e t o g e t h e r ! ! !
=================

Add: Số 19B ngõ 1 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
email: info@aleteam.com
website: http://aleteam.com

1 nhận xét:

Cau Vong nói...

Đã "tiền bối" lại còn "đi trước".

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net