ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Tác dụng của BigGame - Thuỳ NT

Tác dụng của biggame - của ALE - Thuỳ NT

Bạn sẽ sống đúng với cuộc sống mà bạn suy nghĩ, hành động. Một cuộc sống mang những thử thách và bạn cố gắng để vượt qua tất cả, quan trọng hơn là chiến thắng nỗi sợ của bản thân thì bạn hoàn toàn có thể. Một cuộc sống bình thường, ngày qua ngày, không có gì để cố gắng và bạn sợ nhưng khó khăn, thử thách thì bạn sẽ nhận được cuộc sống bình lặng. Một cuộc sống đáng chán hơn nữa là bạn khi không có gì để ước mơ, để cố gắng và rơi vào tuyệt vọng để rồi rơi vào con đường mà ngay bản thân bạn cũng bị chán ghét thì không còn gì để bàn nữa.

Các bạn trẻ trong thời đại ngày nay càng tỏ rõ cá tính của bản thân, muốn vượt qua khó khăn, chứng tỏ bản lĩnh không nhỏ, họ chấp nhận các thử thách để trưởng thành hơn. Bằng chứng là tham gia các hoạt động xã hội, học hành theo các phương pháp mới hơn, tự tin hơn, ham muốn học hỏi để theo sát với đòi hỏi của sự phát triển xã hội. Nhưng lại không ít các bạn trẻ lại vẫn đang nhốt mình trong vỏ ốc để được an toàn, để không bị thương về mặt tinh thần, đặc biệt là cái tôi của các bạn quá lớn.

Biggame là một hoạt động đã được công ty ALE team đưa ra nhằm giúp các tổ chức gắn kết các thành viên lại với nhau, giúp họ hiểu nhau nhiều hơn, tăng các kỹ năng giao tiếp và làm việc trong tổ chức. Quan trọng hơn nữa là hoạt động này giúp thanh niên khám phá các kỹ năng của bản thân.

Biggame là hoạt động gần như kết hợp tất cả các kỹ năng trong cuộc sống cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Chỉ trong thời gian ngắn nhưng biggame là sự thử thách đưa ra đòi hỏi người tham gia phải vận dụng suy nghĩ của mình, tất cả các kinh nghiệm của bản than, quên đi ái ngại của để kết hợp với đồng đội của mình hoàn thành cuộc sống trong cuộc chơi ngắn ngủi này.

· Bigsecret là các mật thư mà các bạn phải tìm ra và giải đáp nó để có thể đến được điểm tiếp theo và hoàn thành thông điệp mà ALE team đưa ra. Giống như trong cuộc sống, sự khó khăn là những bí mật, bạn phải tìm ra và giải đáp nó để định hướng cho bước đi của mình đúng, ngược lại bạn sẽ bị lạc đường.

· Bigwar bao gồm một số hoạt động: bắt cóc, cài rệp, công thành… mà người tham gia ai cũng háo hức. Trí thông mình của các bạn là ở đây, các bạn phải có chiến thuật để chiến thắng đối thủ. Sự cạnh tranh trong cuộc sống đã trở thành quy luật, con người với con người về tiền tài, địa vị… nó không mang tính thiệt hại về tính mạng nhưng có thể làm chết tinh thần của bạn. Bạn phải tuân thủ luật chơi và phải có chiến thuật cho riêng mình để không bị tổn thương mình và cũng đừng để cho người khác được hưởng cái mà bạn không muốn có.

· Bigteam là trò chơi giúp cho quân số của đội mình lớn mạnh và quan trọng là họ phải trung thành với các bạn, họ phải thực sự là những người bạn. Sự giao tiếp được sử dụng rất niều cho trò chơi này, làm gì để họ đồng y tham gia, làm gì để giữ chân họ lại. Họ thực sự muốn sát cánh cùng đội bạn hay đơn giản là họ chỉ hiếu kì mà thôi.

Trong suốt biggame các bạn sẽ có thủ lĩnh của đội mình. Ai trong số các bạn sẽ có đủ khả năng, tố chất để đảm nhiệm chức vụ đầy khó khăn này. Có ai muốn thử không. Đây là một cuộc chơi, các bạn có thể phần nào bớt đi được nỗi lo, sự nhút nhát của bản thân. Sự giao tiếp trong đội bạn trong suốt biggame sẽ tạo nên văn hoá cho chính đội của các bạn. Những cản trở sẽ được các bạn giải quyết ra sao chính là sự nỗ lực của toàn đội. Các bạn có nhau, tất cả các thành viên, không bỏ rơi bất kì một ai.

Tất cả những điều trên tôi viết các bạn cũng đã nhận ra là các bạn cần có kỹ năng như thế nào. Kỹ năng giao tiếp sao cho họ tin tưởng mình, trở thành đội của mình, kỹ năng sống để nhận ra được bản thân mình cần có và phải cố gắng vì điều gì và hang loạt các kỹ năng để làm công cụ cho cuộc sống.

Những bạn trẻ nhút nhát kia hãy dần thay đổi bản thân để không khỏi hối hận khi các bạn sắp nằm xuống nắm đất xanh và nuối tiếc. Những bạn tự tin, có chút kinh nghiệm nhưng các bạn có chắc là mình đã tốt hơn người nhút nhát chưa khi mà mù tịt về tương lai của bản than hay mắc tính tự cao tự đại.

Biggame sẽ giúp các bạn nhận ra được các bạn còn thiếu những gì và phải cố gắng cho những gì. Ngoài ra các bạn còn nhận ra được kỹ năng mà bạn có để phát huy chúng. Còn những đồng đội bên bạn trong thời gian ngắn ngủi ấy, bạn chắc sẽ biết cách giữ họ bên cạnh bạn.--
Nguyễn Thuỳ
Ale team - Shine together
----------------------
Nick: sao_dem958
Phone: 01682313936

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net