ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Thanh niên với các hoạt động xã hội ^_^Hanhcute^_^

ThuyNT: "Ôi! Sướng nhỉ! Nhưng hình như câu nói " Đừng hỏi Tổ quốc đã làm gì cho ta mà hãy hỏi ta đã làm gì cho Tổ quốc hôm nay" hay đại loại thế đã sướng lên từ rất lâu rồi. Nhưng bạn đã tự hỏi là tại sao lại rất nhiều thanh niên giới trẻ lại không hề quan tâm tới điều này? Tôi chờ bạn câu trả lời!"

^_^ Thùy thân mến! Hanhcute trả lời ná:

- thứ nhất: cute không bàn tới tất cả thanh niên Việt Nam mà cute đang nói về 1 đối tượng cụ thể ở đây là những thanh niên đã và đang tham gia các hoạt động xã hội ==> vì điều nài nên cute hem đưa nội dụng còn rất nhiều thanh niên hem tham gia hoạt động xã hội.
- thứ hai: bạn đừng nghĩ rằng họ không tham gia, bởi đơn giản họ tham gia mà bạn ko bík đó thôi. Minh chứng ná: bạn có nhớ năm ngoái 69 crop - Nhóm truyền thông đa phương tiện cùng với Vega Corporation dưới sự bảo trợ của Hội Nạn Nhân Chất Độc Da Cam DIOXIN thành phố Hà Nội đang thực hiện Chương trình Triệu Chữ Ký Một tấm lòng nhằm thu thập chữ ký?(đây chỉ là một trong nhiều tổ chức cùng tham gia vào hoạt động thu thập chữ kí để ủng hộ lời kêu gọi của Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam, lên tiếng yêu cầu các công ty hóa chất của Hoa Kỳ phải chịu trách nhiệm về những hậu quả nặng nề mà họ gây ra đối với các nạn nhân chất độc da cam Việt Nam) Phong trào nài đã được lan rộng khắp và còn được phổ biển tuyên truyền và cổ động trong các trường đại học. Như vậy chính các hoạt động đã được tìm đến với thanh niên, theo bạn con số thanh niên tham gia là nhiều hay ít???
- một phần nữa bạn phải nhớ rằng đêy là tình nguyện chứ hem phải bắt buộc, do vậy trong quá trình học tập, nhiều thanh niên họ chưa được dạy và ít được dạy về những kỹ năng sống, sự cảm thông, và cũng một phần là do họ không biết cách quản lí thời gian để có thời gian rảnh nên họ không tham gia các hoạt động xã hội.

(^_^Hanhcute lấy câu trả lời nài thay cho bài post của mình hôm nai)

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net