ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Tìm hiểu AC - Ngọc NT

Thế này, mai là ngày cuối chúng ta làm bài tập, hơn nữa, chúng ta cũng chưa bố trí thời gian để gặp nhau làm việc teamwork về bài tập này. Hoàn cảnh của tớ là: mai bận cả ngày. Vậy nên mặc dù áp đặt quyết định cá nhân, nhưng tớ hy vọng chúng ta vẫn có thể làm việc teamwork qua bài tập này.

Tạm thời, tớ sẽ chia nhỏ chủ đề thành 3 phần nhỏ khác nhau. Mỗi bạn tự chọn cho mình một chủ đề phù hợp, rồi tìm xem có ai trùng chủ đề với mình không, liên lạc với người đó để cùng làm. Khi đọc mail này, các bạn vui lòng ghi rõ là bạn đã nhận chủ đề nào, để các bạn khác còn kịp theo dõi nha!

3 chủ đề nhỏ:

1. Mục đích của việc tìm hiểu lịch sử AC.
2. Nêu rõ nguồn gốc việc hình thành AC
3. Nêu các thành tựu mà AC đã làm được.

Lịch sử hình thành AC club!

CÁC THÀNH TỰU

Tính đến nay, AC đã đi vào hoạt động được gần 4 năm. Với nội dung chính là teamwork và các kỹ năng mềm. AC đã tham gia tổ chức được các hoat động, tổ chức đào tạo tư vấn về các trò chơi, gameshow…

Nhìn vào trang web: trochoikynang.com thấy cũng có vẻ hoàng tráng. Hiện tại họ cũng đã có được các mối quan hệ với: Tâm Việt, Anh ngữ Sao Việt – Tập đoàn T&T, cung thiếu nhi Hà Nội, Khách sạn Melia Hà Nội, CMS computer, Sen vàng travel, Web trẻ thơ, Đội thanh niên tình nguyện – ĐH Dược Hà Nội, CLB Nhà kinh tế trẻ - Đh KTQD…Trong các lĩnh vực dịch vụ thì các mối quan hệ là một trong nhứng yếu tố quyết định thành công.

Hiện tại, AC đã tham gia cổng tri thức Thánh Gióng! Đây là một cơ hội cho AC để có thể tiếp cận với nhiều câu lạc bộ tình nguyện trên cả nước! Không những vậy, nó tạo cho AC được biết đến nhiều hơn!

Sau 4 năm hoạt động, dường như các bộ phận chức năng của Ac đã hình thành rõ nét! Đi vào một guồng máy vận động lưu loát! Họ có những ekip làm việc ăn ý.

Kho game phong phú với hơn 1000 mô hình trò chơi lớn nhỏ. Trong dịp hè vừa rồi, đã cho xuất bản chương trình mang tên "Trò chơi lớn", mô hình gần giống với chương trình của Ale, nhưng trình làng muộn hơn! Hơn nữa, Ac cũng có các ban chuyên môn về các kỹ năng mềm, ban sảnsuất, thực hiện…

Một số các chương trình AC tổ chức được:

- Picnic của trung tâm Anh ngữ Sao Việt ở Tuần Châu. (700 học viên)
- Chương trình đào tạo Team Work cho Hội sinh viên Đại Học Dược
- Chuwong trình "Hà Nội 1000 năm"
- Năm 2009, đang triển khai dự án "Bản lĩnh tân sinh viên"
- Tháng 9/2009, AC Nam Định đi vào hoạt động.
- Tình nguyện mùa hè xanh
- Quốc tế thiếu nhi 1-6
- Giao lưu với sinh viên các trường đại học.
- Một mảng hạt động chính của AC đó là hoạt động tình nguyện.
- Qua 4 năm, với số lượng thành viên không phải là nhiều, nhưng họ làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, chủ động trong công việc. Hiện tại AC đã được biết đến nhiều hơn không chỉ trong phạm vi thành phố Hà Nội, mà đang ấp ủ được phát triển ở nhiều tỉnh thành trong cả nước.
- Một trong những trở ngại của AC đó chưa có tư cách pháp nhân. Điều này ảnh hưởng cũng không nhỏ tới hoạt động của câu lạc bộ.

--
NGUYỄN THỊ NGỌC
E-mail : ngocnt@aleteam.com
SĐT : 01699.626.088

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net