ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Tìm hiểu Google - Thưởng LH

1. Google, facebook, yahoo, youtube…có những nguồn thu nào?

Tất cả các trang này đều có nguồn thu chủ yếu từ quảng cáo. Mỗi trang có những hình thức quảng cáo khác nhau. Nhưng nhìn chung đều tận dụng trên cơ sở số người sử dụng của chính mình cao.

Đối với google: Quảng cáo bằng cách đặt các link của các trang web lên đầu mỗi khi người dùng gõ đúng từ khóa mà công ty đăng ký với google.

Đối với các trang: facebook, yahoo, youtube…quảng cáo chủ yếu bằng cách đặt các banner quảng cáo trên các giao diện của mình.2. Tại sao google liên tục update bộ máy tìm kiếm của mình?

Để có thể bán được các quảng cáo với giá cao đòi hỏi bộ máy tìm kiếm google phải được số lượng lớn người sử dụng. Để đạt được điều đó với 1 công cụ tìm kiếm chính là những thuật toán tìm kiếm thông minh, tiện lợi cho người sử dụng. Đây chính là một ưu điểm của google. Với những thuật toán thông minh của mình và liên tục được update google đang trở thành công cụ tìm kiếm số 1 thế giới. Chính sự thông dụng này, rất nhiều công ty muốn đặt link thông tin của mình ở những trang đầu tiên của google. Và google lúc này sẽ tiến hành thu phí đối với việc đặt các link quảng cáo đó.

--
=================
Lưu Huy Thưởng
Email: thuonglh@aleteam.com
DĐ: 0168.956.4428
=================
ALE team JSC
Teamwork & Teambuilding
S h i n e t o g e t h e r ! ! !
=================

Add: Số 19B ngõ 1 Đê La Thành - Đống Đa - Hà Nội
email: info@aleteam.com
website: http://aleteam.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net