ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Bài thu hoạch BigGame - Vô danh

Sau 1 ngày tham gia Big game của CLB Aleteam chủ nhật vừa rồi, em cảm thấy đó là 1 ngày vô cùng thú vị. Chưa bao giờ em được tham gia vào 1 trò chơi kéo dài cả ngày như thế. Chính vì vậy em thấy rất vui và lạ tuy cũng hơi mệt. Em thấy tất cả các trò chơi đều rất hay, có những trò chơi phát huy tinh thần đồng đội như trò chơi cuối ngày, em học được rất nhiều qua những trò chơi đó. Và hơn thế, em đã phần nào hình dung được những hoạt động của CLB Aleteam.

Nhưng theo em thấy, các phần thi giải mật thư quá tập trung vào buổi sáng có lẽ khiến người chơi cảm thấy hơi nản vì phải suy luận và giải 3 bức mật thư liên tiếp. Em thấy nếu để phần giải mật thư xuyên suốt buổi chơi và xen vào giữa những trò chơi vận động để người chơi lấy lại tinh thần hưng phấn thì em thấy sẽ hiệu quả hơn.
Em cũng không biết có đúng hay không nhưng đấy là những ý kiến chủ quan của em. Em mong là sẽ còn được tham gia vào nhiều buổi chơi như thế để vừa giải trí vừa rút được nhiều kinh nghiệm cho mình hơn. :d.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net