ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Cảm nhận Biggame diễn ra ngày 11.10 - Vô danh

Cảm nhận Biggame diễn ra ngày 11.10

Nghĩ lại biggame diễn ra vào chủ nhật vừa rồi mà vẫn thấy mệt nhưng lại rất vui, quả thật đó là ngày chủ nhật không thể nào quên, tôi đã tham gia khá nhiều các trò chơi nhưng big game đã để lại cho tôi một ẩn tượng rất khá biệt. Ban đầu sự ấn tượng đối với tôi là các bạn 91, các bạn tỏ ra rất năng động và sáng tạo, khi vừa gặp các bạn mình thấy có khoảng cách gì đó rất khó gần nhưng trong và sau khi trò chơi kết thúc thì khoảng cách đó đã không còn nữa mà thay vào đó là sự gần gũi và tinh thần đoàn kết. Sau mỗi trò chơi thì ai cũng có cảm nhận riêng của mình, còn tôi, tôi thấy biggame rất thú vị, đặc biệt trò chơi cuối cùng (ma trận), bởi vì tôi nhận thấy được sự gắn bó thực sự của tất cả mọi người trong nhóm, qua trò chơi đó tôi đã hiểu thêm tính cách rất nhiều người.
Mỗi trò chơi đều có tính hấp dẫn riêng, buộc các thành viên trong nhóm phải có sự gắn kết chặt chẽ, yêu cầu tinh thần đồng đội cao. Trong trò chiêu quân thì cả hai đội đều hoàn thành khá tốt nhiệm vụ (mình thấy mình rất hợp với trò này) nhưng chúng ta chỉ chú trọng tới việc chiêu quân mà quên mất việc quảng bá hình ảnh của ale tới mọi người. Đó là một thiếu sót lớn của những người tham gia biggame, chúng ta đã chưa biết tận dụng việc quảng bá hình ảnh ale trong mỗi trò chơi, dù sao đó cũng là một kinh nghiệm quý báu để lần sau không bị vấp phải. Còn trò bắn chim cũng rất thú vị,thú vị ngay cả tên gọi, bởi khi nghe đến tên trò chơi thì ai cũng buồn cừơi và rất tò mò về trò chơi đó, khi chơi để bắn đúng chim thì thợ săn không những cần có sức khỏe mà phải có chiến thuật tốt. Còn trò giả mật thư thì thật sự rất hay, yêu cầu khả năng tư duy và tính logic cao, buộc người chơi phải tập trung cao độ để có thể giải được mật thư. Có nhiều nơi để đặt mật thư nhưng không nhất thiết là phải đặt mật thư ở trong bảo tàng, vì phải bỏ ra số tiền mua vé không cần thiết.
Sau mỗi trò chơi thì trò nào cũng để lại ấn tượng riêng biệt điều đó rất có lợi cho những khách mời khi tham gia chơi, tuy nhiên sau khi chơi thì ai cũng mệt mỏi, nhưng chẳng có ai thấy chán mà còn muốn chơi tiếp ( đúng là chất sinh viên ). Ngoài ra địa điểm ăn uống không nên quá xa với địa điểm tổ chức trò chơi, tại sao chúng ta lại không tổ chức trò chơi ngay tại nơi chúng ta tổ chức ăn uống nhỉ?. Sẽ tiết kiệm thời gian và chi phí đi lại. Mỗi trò chơi bigame đều có sự đan xen các trò chơi vận động điều đó làm người chơi không còn cảm giác mệt mỏi nữa.
Khi được tham gia biggame thì tôi mới nhận ra được sự đầu tư một cách tâm huyết của các anh chị trong câu lạc bộ. Đúng với dáng dấp của một chủ tịch- anh Thưởng, là người mà mình cảm thấy đặc biệt nhất, anh luôn biết cách tạo ra tiếng cười để tạo không khí vui vẻ chpo tất cả mọi người, còn cả anh Đức nữa, "Bụi" là cảm nhận đầu tiên mà mình nhận thấy ở anh ý, và qua trò chơi này cũng thế; ngoài ra mình thấy anh ấy cũng rất vui tính, khi làm việc với anh thì anh tỏ ra là người rất khó gần nhưng qua trò chơi này mình mình đã có cảm giác khác, anh không phải là người của công việc giống như mình nghĩ nữa mà là người rất dễ gần và dễ nói chuyện.
Còn đối với người chơi thì Hà và Hoàng là 2 người mà mình cũng rất ấn tượng, trò chơi nào cũng thế, 2 bạn đều tỏ ra rất nhanh nhẹn, và nhờ có sự nhanh nhẹn đó kết hợp với tinh thần đoàn kết của nhóm nên Củ Chuối mới có thể thắng được trò chơi cuối cùng (gửi lời cảm ơn đặc biệt tới Củ Chuối nói chung và Habư, Hoàng nói riêng nha). Còn cả Hạnh nữa chứ, bạn này nói nhiều thật, điều đó làm mình rất thích. Mình chỉ hơi tiếc là không được nói chuyện với các thành viên đội bạn, mong rằng sẽ còn nhiều cơ hôi để mình có thể hợp tác được với các bạn ấy.
Bigame là trò chơi thật sự thú vị đúng với những gì mà tôi được biết và tìm hiểu nhưng cũng không thể không nói đến những nhược điểm khi ale tổ chức bigame, và yêu cầu những người thực hiện phải biết khắc phục những nhược điểm đó để biggame được hoàn thiện hơn. Có lẽ sau big game này tôi sẽ phải xem lại mình, mỗi trò chơi như giống như một thử thách trong cuộc sống vậy, và chỉ có cố gắng thì mình mới có thể vượt qua những thử thách đó được, tôi mong rằng qua mỗi trò chơi tôi và các bạn hãy suy ngẫm xem bài học mà chúng ta nhận được là gì, chính điều đó sẽ giúp chúng ta nhiều điều trong cuộc sống. Và điều cuối cùng mà tôi muốn gửi tới ale là lời cảm ơn chân thành nhất.
(Vì điều kiện sức khỏe + khả năng trình bày kém nên bài làm hơi ngắn và chưa được hay mong được sự đóng góp ý kiến của các bạn)


0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net