ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Cảm nhận ngày 11/10 - Vô danh

Cảm Xúc:
- mình cảm thấy rất vui và đầy ý nghĩa. giúp cho mình biết dc mình đang có khả năng gì và thiếu những khả năng gì. vì vậy mà mình có thể bổ xung những gì chưa có và phát huy những gì đã có.
- mình cũng dc hiểu thêm về những trò chơi mang nhiều ý nghĩa khác nhau. giúp cho mình hoàn thiện hơn trong quá trình làm việc...
- qua các trò chơi trong biggame mình cũng hiểu dc về mọi người trong ALE để đoàn kết, giúp đỡ nhau, cùng nhau vượt qua mọi gian nan, thử thách.
- nói chung thì cảm nhận rất vui. cũng vì đội "SUPPER DUCK" dành chiến thắng ở hầu hết các trò chơi. trò chơi cuối cùng thì đội mình hơi chậm chạp 1 chút nên đã để cho đội bạn về trước. nhưng ko sao vì trò chơi cũng phải có người thắng người thua chứ. quan trọng là mọi người đều cố gắng và chơi hết mình.

Nhận Xét:
+ Ưu điểm: - khâu chuẩn bị tốt: hậu cần, sản xuất...
- có được không gian tốt để tổ chức Biggame
- các trò chơi hay mang tính thông minh, sáng tạo, nhanh nhẹn, đoàn kết, giao lưu, học hỏi...
- thời gian phù hợp
- mọi người nhiệt tình, năng động
+ Nhược điểm: - phần Chiêu Quân trong trò chơi đầu có vẻ rất thiếu sót. khi mình đi chiêu dc quân rồi nhưng đến khi xong việc thì ko còn quan tâm đến những người bị chiêu đấy nữa. như thế thì họ sẽ nghĩ về mình thế nào nhỉ ?
- chọn 2 vị trí để tổ chức cũng rất tốt. nhưng để đảm bào an toàn cho mọi người thì vẫn chưa hẳn đã là hoàn hảo, vì còn đi qua đường có rất nhiêu phương tiện đi lại.
- 2 vị trí cũng cách nhau hơi xa, nên vừa chơi xong lại phải di chuyển thì cũng hơi ngại, mệt ( vì tinh thần cả đội nên ko sao )
- nếu có phần chơi nhẹ trước khi về nữa thì hay hơn rất nhiều

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net