ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Ứng dụng của Big Game (BigGame) - Hà TTH

Có thể sử dụng big game trong các chương trình như :

- Gắn kết các thành viên của một tổ chức: Các thành viên sẽ gắn bó với nhau hơn sau khi cũng nhau giải quyết các thử thách, khó khăn.
Một trong ba phần của big game là big team, người chơi khi tham gia big game sẽ họat động theo một đội và họ phải gắn kết với nhau để chứng tỏ đội học là một đội mạnh và dành đựơc chiến thắng cao nhất.Các thử thách trong big game rất đa dạng , vì thế mọi người đều có thể bộc lộ năng khiếu của mình đồng thời những người khác có thể giúp đỡ hoàn thiện hơn.Các người chơi trong một đội có thể hiểu rõ về tính cách và đặc điểm của nhau hơn, họ cũng có thể biết thêm vêềmột số cá nhân nổi bật ở những đội khác.Khi là thành viên trong cung một đội big game khiến họ có chung một mục đích và từ dó mà gắn kết họ.
- Kiểm tra tính cách, năng lực của các thành viên mới, giúp họ hội nhập với những thành viên cũ trong tổ chức.Hoặc kiểm tra mức độ nhiệt tình, tinh thần gắn bó giữa các thành viên trong tổ chức.
Big game thì rèn luyện con người 3 góc độ: rèn luyện IQ, EQ, AQ tức là rèn luyện trí thông minh IQ, trí thông minh cảm xúc EQ và khả năng vượt khó AQ. Qua big game thành viên mới có thể gắn kết hơn với các thành viên cũ, đồng thời cũng có thể kiểm tra về tính cách và năng lực của họ khi phải đối mặt với các loại thử thách rất đa dạng. Đối với các thành viên khác trong tổ chức cũng vậy, big game có sự lôi cuốn khiến cho người chơi bộc lộ tính cách một cách tự nhiên và dễ dàng nắm bắt , nhận xét.
- Một buổi thi đấu, giao lưu giữa các cá nhân, hoặc các tổ chức thông qua đó tạo mối quan hệ, giúp đỡ nhau giữa các tổ chức, đồng thời xây dựng hình ảnh, giới thiệu, quảng bá về tổ chức.
Big game là chương trình tổ chức cho nhiều đội chơi, thi đua giữa các đội. Nhưng ngay từ tên gọi có thể thấy nội dung chương trình bao gồm nhiều trò chơi vì thêếchương trình sẽ râấ thởi mái ,không gò bó. Chương trình có thể được thực hiện cho các buổi giao luư giữa các tổ chức. Trong chương trình các tổ chức có thể sử dụng những hình ảnh riêng cuủamình để đánh dấu thể hiện đội đồng thời quản bá cho hình ảnh của tổ chức.
- Big game có thể được sử dụng như một phần thi đối kháng để tìm những cá nhân, những đội xuất sắc hơn.
BG là sự thi đua giữa các đội, kết quả của big game sẽ có đội hơn và đội kém hơn.Luật chơi của big game cũng khá rõ ràng và mang tính chính xác.
- Môi trường thực tế, Big game như một khóa học về kĩ năng và thực hành rèn luyện các kĩ năng đó.

--
Hà TTH

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net