ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

ALE team và những người bạn - Bên quán nước - Bách Thảo - 22/11/2009

ALE team và những người bạn


Chủ nhật ngày 22 tháng 11 năm 2009
Không có trò chơi hoạt động như các sáng chủ nhật diến ra trước, mà là một buổi ngồi bên quán nước và tham gia một số trò chơi vừa vui và thu không ít kinh nghiệm cho bản thân. Có ai chưa kịp nhận ra không?

Mở màn là trò KHEN. Ai cùng thích được người khác khen và qua trò chơi, các bạn nhận được lời khen rất “chân thành” từ người ngồi bên cạnh mình.
· Luật của trò chơi là mỗi người phải khen một bộ phận trên cơ thể của người bên trái cạnh mình, người sau không được trùng với người trước. Và cái hay của trò chơi nằm sau lời khen, đó là các bạn phải “hôn” trực tiếp bằng môi lên bộ phận mà bạn vừa khen, ai không thực hiện thì có hình phạt.
· Ngạc nhiên là người có lời khen hay nhất lại bị phạt đầu tiên - bạn Liên khen “chiếc răng khểnh” của Đức KM thì chào thua, ngược lại Đức rất hứng thú và tạo mọi điều kiện (vạch môi lên) cho Liên thực hiện. Còn nữa, dù bạn Đức KM đã rất sẵn sàng để thực hiện lời khen về chiếc “má” của Hoa nhưng Hoa “kiên quyết” từ chối. Có thể bỏ phiểu cho lời khen “đôi môi” của bạn Hoa giành cho bạn Hương. Khen cho Thưởng rất nhiệt tình, sẵn sàng cởi áo khoác, vạch vai, lên cơ cho “mụn” nhưng Thuỳ thì chịu thua.
· Yên tâm là dù các bạn có chơi cho các lần sau thì vẫn có những thú vị và bất ngờ đến đau bụng.Để thử tài từ ngữ phong phú và khả năng phản ứng của các bạn, hai đội BÀ BA và ÔNG BẢY được thành lập với trò chơi ÔNG BẢY BÀ BA.
· Luật của trò chơi là chỉ sử dụng từ có vần “B” để “nối” BÀ BA và ÔNG BẢY với nhau. BÀ BA BÁN ÔNG BẢY, ÔNG BA BÉO BÀ BẢY, BÀ BẢY BINH ÔNG BA…
· Với từ ngữ trong sáng và tài ứng nhanh, đội BÀ BA đã giành chiến thắng. Có vẻ Đức KM đội ÔNG BẢY vẫn còn cái gì đó khúc mắc trong cổ.Lắng nghe, trí nhớ, quan sát được vận động hết công suất trong trò chơi CON ẾCH.
· Một con ếch - Nhảy xuống ao – Tõm, Hai con ếch - Nhảy xuống ao – Tõm – Tõm… Bao nhiêu con ếch thì bấy nhiêu lần tõm, chính vì thế càng nhiều con ếch và tốc độ càng nhanh thì các bạn “tõm” sai rất nhiều.
· Các bạn còn đồ rằng sau trò này rất có thể trọng tài sẽ biến thành ếch hay ít nhất đôi mắt có vẻ giống. Tưởng tượng sau trò này đã ai có đôi mắt như vậy chưa?Cuộc đi dạo quanh công viên rất thú vị với thân hình nhẹ nhàng của Phú với màn trình diễn nhảy thùng rác. Đức KM cũng để lại “ấn tượng” rất tốt với những chú khỉ.^^


Vui vẻ và còn gì nữa nhỉ! Các bạn học được gì từ những trò chơi, cuộc vui?13 nhận xét:

Thuỳ NT nói...

Hôm nay đau bụng với Đức KM. Rất vui vì sự tham gia nhiệt tình của bạn Liên, Thương và hai bạn mới Hoa và Hương. Tôi yêu đời^^ tạm thời!

Huy Thưởng nói...

"bác bảy bà ba" chứ không phải "bà ba ông bảy" đâu nha! ^^

Cau Vong nói...

Co gi khac nhau dau nhi? Nhung nghe xuoi hon.

Nguyễn Ngọc nói...

Cái ảnh cái ảnh...ở đâu ra thế:/:/

Thuỳ NT nói...

Hỏi làm gì? Trông hay nhỉ^^. Có giống dáng ai đó không?

Nặc danh nói...

Giong man Phu' do =)) :))

Nặc danh nói...

Cha cha, ban Thuy viet cung nhiu cam xuc qua nhi :)) =));))

Thuỳ NT nói...

Tui yêu các bạn lắm lắm. Hic, để lại danh tính đi bạn ui.

Nguyễn Ngọc nói...

Ngày 22 tháng 11 có đứa mặc quần đùi sao?:/

Nặc danh nói...

:)) cu phai de lai danh tinh la Duckm ah :))

Cau Vong nói...

Uh, ban Duc KM, yeu lam! ^^

Cau Vong nói...

Doan the. Troi the nay mac cang am.:D

Nguyễn Ngọc nói...

Có lẽ mình đi cắt tóc giống bạn gái đấy nhỉ?^^

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net