ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Free Talk - Gặp anh Cảnh Bình và chú Hoàng Ngọc DiệpSau buổi nói chuyện ngày thứ 2 với anh Nguyễn Cảnh Bình - Giám đốc, Chủ tịch hội đồng quản trị AlphaBooks, tôi đã tiếp thu được rất nhiều bài học từ thực tế mà anh đã trải qua. Với mong muốn nhiều bạn trẻ cũng có thể học được từ kinh nghiệm thực tế này, tôi đã đề xuất anh đến tham gia một buổi hội thảo và chia sẻ các kinh nghiệm này cho các trẻ đồng lứa với tôi.


Anh còn đề nghị thêm với tôi một chuyện, anh và nhóm bạn của anh sẽ sẵn sàng hỗ trợ các bạn trẻ về mặt kinh nghiệm, các mối quan hệ... để các bạn có thể thực hiện các ý tưởng kinh doanh làm giàu cho chính các bạn trẻ.

Buổi gặp mặt này sẽ chính thức bắt đầu cho chuỗi sự kiện sắp diễn ra tại Hà Nội, là nơi để các bạn trẻ gặp gỡ những thế hệ trước đó để cùng chia sẻ và học hỏi.


Thứ 6 tới, sẽ có sự tham gia của chú Hoàng Ngọc Diệp - Nguyên Tổng Giám Đốc Qualcomm Việt Nam và Đông Dương - sẽ tới và cùng chia sẻ với anh Cảnh Bình.

Cũng trong tối thứ 6 tới, rất có thể các bạn cũng sẽ được gặp gỡ anh Lưu Văn Quảng - Tổng Giám Đốc Veesano - người đã từng được P.Thủ Tướng tặng bằng khen đến cùng giao lưu.

Đây là một cơ hội cực lớn dành cho các bạn trẻ - những ai muốn sớm nhận được sự hỗ trợ sự nghiệp từ những người có kinh nghiệm đi trước.

Phí tham dự sự kiện là 50.000 VNĐ, bao gồm đồ uống, phí địa điểm và một số chi phí khác. Chốt số lượng tối đa 30 người.

Đăng ký tên và số điện thoại của bạn tại đây - hoặc gọi tới số 0989-203-609 - Gặp Ngân Miu

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net