ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Thiết lập chương trình dã ngoại

Lập một chương trình đầy đủ là điều kiện tiên quyết giúp các bạn tổ chức 1 cuộc dã ngoại thành công và bổ ích. Các bạn hãy ghi vào chương trình 5 chữ W và 1 chữ H vào chương trình và lần lượt giải quyết từng vấn đề một:
1. Where?
Các bạn sẽ đi từ đâu đến đâu? Hãy lựa chọn con đường và nơi đến trong tầm tay và trong khả năng của mình. Nếu trở về bằng 1 con đường khác thì cũng phải ghi vào trong chương trình. Đánh dấu trên bản đồ con đường của các bạn và pho to 1 bản để giữ lại cho gia đình hoặc những người có trách nhiệm. Nếu trên lộ trình dự kiến, cần đi ngang qua những đất do tư nhân sở hữu, cần phải xin phép trước.
2. When?
Bao giờ các bạn khởi hành và bao giờ trở về? Gia đình và những người phụ trách cần phải biết thật rõ chương trình và lộ trình. Nếu các bạn về không đúng giờ theo chương trình như đã hứa, họ sẽ cho rằng các bạn đang gặp trở ngại hay nguy hiểm và có thể sẽ tiến hành tìm kiếm, giúp đỡ các bạn.
3. Who?
Ai sẽ đi cùng với các bạn? Hãy lập danh sách toàn bộ nhóm dã ngoại của mình. Nếu cần đi xe đến điểm khởi hành thì cũng phải ghi tên tài xế và số xe, để khi cần, những người có trách nhiệm sẽ dễ dàng đi tìm.
4. Why?
Tại sao các bạn đi dã ngoại? Mục đích của chuyến đi là gì? Ra sông câu cá? Chinh phục một đỉnh núi cao? Khảo sát một con đường mới? Sưu tầm tiêu bản thực vật, côn trùng? Hay chỉ đơn giản là ngắm cảnh...Hãy ghi vào chương trình mục đích của chuyến đi. Có mục đích rõ ràng, chắc chắn chuyến đi di hành của các bạn sẽ thêm phần hào hứng và bổ ích.
5. What?
Các bạn sẽ mang theo cái gì? Dây câu, lưỡi câu và mồi? Quần áo tắm? Ống dòm? Bản đồ, địa bàn? Vợt và chai lọ để bắt và đựng côn trùng?....
Các bạn sẽ ăn uống ra sao? Mang gì theo để ăn và uống?
H_ How
Các bạn có thể đi xa được bao nhiêu? Khoảng cách mà các bạn có thể
vượt qua tùy thuộc vào địa thế, tình trạng sức khỏe của những người đồng hành và thời tiết trong khu vực. Vì vậy, các bạn phải dựkieens khoảng cách mình có thể đi và về theo đúng khả năng của mình để lên chương trình.
Làm thế nào để giữ gìn, bảo vệ thiên nhiên và môi trường sinh thái?

Sưu tầm
Nguyễn Thị Ngọc
E-mail: ngocnt@aleteam.com
SĐT: 01699.626.088
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn


1 nhận xét:

Nặc danh nói...

Eo ôi, thuê đồ dùng camp đắt lắm. hic

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net