ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

AlE team và những người bạnALE team và những người bạn
Công viên Bách thảo, ngày 6/12/2009
Thời gian: 8h30- 11h00


Mọi người đứng thành 1 vòng tròn quanh Thủy tt , khởi động với trò chơi
“ Gió thổi ”. Đánh dấu vị trí của mình với những hình thù” đặc trưng “ riêng, mọi người đã sẵn sang được gió thổi đến vùng đất mới, và cũng có những người sướng quá nên quên mất phải dừng xuống miền đất mới mà cứ thế bay đi luôn. Khi Thủy tt hô” gió thổi, gió thổi” , mọi người hô” thổi ai, thổi ai”, Thủy tt ra yêu cầu “ Gió thổi tất cả những ai đi dép xăng đan”, thế là mấy thành viên bị gió thổi và tìm được miền đất mới, nhưng có 1 thành viên ko phải vì sướng do gió thổi, mà còn đang ngơ ngác xem ko biết mình có bị gió thổi hay ko? Phú lv còn đang thắc mắc ko biết dép xăng đan là dép gì, thì đã bị thổi bay rồi. Những ai bị thổi bay sẽ giới thiệu bản thân, sau đó lại gọi gió thổi tiếp.. 1 kỷ lục của ALE team đã được Thủy tt thiết lập, với 5 hay 6 lần bị gió thổi , sung sướng tràn trề….hihi..quản trò vừa hí hửng lập kỷ lục, cũng đang hí hửng vì được phạt những thành viên chơi thua, thì 1 cuộc đảo chính xảy ra….thủy tt giờ biến thành đầu voi cho 1 con voi Tây Nguyên, đưa con voi của mình trình diễn trước khán giả.
Tiếp tục chương trình, mọi người được chia làm 2 đội chơi, sau 1 hồi bàn bạc và sau tranh chấp nhỏ xảy ra giữa phú lv và thư tt , đội voi còi đã dành chiến thắng và cho đội cánh cụt thấy được chất nhí mà nhố của đội mình với bài hát” chú voi con ở bản đôn”. Đội cánh cụt cũng ko kém phần với bài hát” có 1 loài chim ko bao giờ bay”, và tiếng kêu gruw.
2 đội có tiếng kêu khá giống nhau và tranh chấp đã xảy ra trong quá trình thành viên 2 đội đi tìm đồng đội mình trong trò chơi” tiếng gọi nơi hoang dã”. Các thành viên bị bịt mắt, đưa đến các vị trí khác nhau, dùng tiếng kêu đặc trưng của đội mình để kiếm tìm nhau. Sau 1 hồi kêu gọi, các thành viên đội cánh cụt đã tìm thấy nhau, con voi còi Thưởng lh ko hiểu vì sao cứ lao đầu vào đội cánh cụt, phải chăng cánh cụt và voi có chung tiếng long. Trong khi đó, 2 thành viên anh Bốn và Quỳnh vẫn còn đang ngơ ngác ko biết chuyện gì xảy ra, ko tìm thấy thành viên đội mình. Tiếng kêu của loài là công cụ hữu hiệu để tìm nhau.
Bị gió thổi đi mỗi người 1 vùng đất mơi, sau khi dùng tiếng kêu để tập hợp lại họ thấy rằng cần phải xây cho mình 1 tháp để cùng nhau sum họp.Với 30 ống hút, kéo và băng dính, sau 30 phút, 2 đội đã tạo ra cho mình được 2 tháp, Tháp của đội cánh cụt trụ vững bởi kiềng 3 chân , với ý tưởng vươn tới mặt trời, cùng nhau chung sức. Còn tháp của đội voi nhí thể hiện đậm chất voi còi, cong vút như vòi voi. Với sự công minh của 1 người khách qua đường, đội cánh cụt được giải tháp đẹp nhất, thuyết mình, ý tưởng hay nhất, còn đội voi còi được giải tháp mềm dẻo nhất.
Xây xong dinh cơ của mình,2 đội quyết định đi khám phá vùng đất mới của mình. Thật bất ngờ, sau 1 hồi thám hiểm, 2 vùng đất này được nối với nhau bằng 1 con đường ngoằn nghèo. Muốn sang bên kia, 2 đội di chuyển mỗi lần 1 người, gặp nhau, không ai chịu nhường ai, cuối cùng họ quyết định oẳn tù tì, người nào thắng thì đi tiếp , người thua thì nhường đường và quay trở về dinh cơ của mình. Người tiếp theo của đội đó tiếp tục hành trình trên con đường ngoằn nghèo, gặp nhau lại đánh oẳn tù . Lần đầu tiên đội voi còi đánh bại đội cánh cụt hoàn toàn chỉ với 1 thành viên, chiếm vẹn dinh cơ nhà cánh cụt. Nhưng vì rét quá, không chịu được, đội voi còi quay trở về. Tò mò không biết vùng đất của voi thế nào, cánh cụt tiếp tục bàn kế hoạch sang thăm bạn, và lần này họ đã khám phá được cái nóng của vùng đất voi còi.
Khám phá nhiều sự mới lạ của vùng đất đội bạn, nhưng đồng thời ko chịu được cái khí hậu khắc nghiệt, 2 đội quyết định trở về mảnh đất của mình. 4 thành viên mỗi đội xếp thành hàng, đứng đối diện nhau và được đánh số theo thứ tự 1,2,3,4 ..14,13,12,11. Nhiệm vụ là các đội phải trở về sao cho thành viên mang số 1 phải về đúng vị trí số 11, số 2 phải về vị trí số 12. Tiếng kêu có sự khác biệt nên thật khó để 2 đội có thể trở về, nhưng họ đã vượt qua được khó khăn, phối hợp với nhau ăn ý . Không biết cách di chuyển thì sẽ gây tắc đường, nhưng nhờ sự phối hợp ăn ý, hiểu ý nhau và tìm được giải pháp nên 2 đội đã vượt qua nhanh chóng.
Kết thúc chương trình, các cặp được thử sức khéo léo với trò chơi đập vỡ bóng bay mà ko được dùng tay.

14 nhận xét:

Nguyễn Ngọc nói...

Người đứng cạnh Thùy từ trái sang ấy, cao cao gầy gầy làm cho Thùy cười mỉm kìa, kiểu thẹn thùng ý :))

thuonglh nói...

người mặc áo đỏ, ở giữa đang quỳ 1 chân xuống đất đẹp chưa kìa ;))

Cau Vong nói...

Lam chuyen qua di. Cuoi chu dau co then. Ai cung dep. ^^

Thuytt nói...

Em định post mấy cái nữa nhưng chẳng biết post lồng vào thế nào cả, còn nhiều cái hấp dẫn cực luôn

Nặc danh nói...

Pot anh len e oi.

Thuytt nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
trangktt nói...

em nghe kể lại thì vui nhỉ? tiếc là em không có tham gia được. Lần sau em phải tham gia thì mới có thể cảm nhận được cái cảm giác này. Chứ đọc thế này thì chỉ cảm nhận được một phần rất nhỏ thôi.
@_@

Nguyễn Ngọc nói...
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Nguyễn Ngọc nói...

Tại tớ viết nhầm lỗi chính tả tệ hại nên phải xóa đi, câu viết lại là: Mình dư sức đè bẹp mấy đứa ở hàng dưới!:))

tham_fabregas nói...

ai chụp ảnh mà đẹp thế.

Nặc danh nói...

Có thấy người gầy gầy, cao cao, đẹp trai ở bên trái chị Thùy không? Hí hí.Hôm đó em cũng chụp nữa, buồn cười nhất là lúc anh Đức km hướng dẫn mọi người chơi trò " Tắc đường", cười đau cả ruột (^_^)

tham_fabregas nói...

Trời đất. ông Phú cười kiểu gì mà đau cả ruột thế. Tôi chỉ thấy cười đau cả bụng thôi chứ thấy có ai đau ruột đâu, thế ra nếu cười nhiều thì sẽ ảnh hưởng tới bộ phận tiêu hóa à. Kiểu này hạn chế cười mới đc.

hatth nói...

Xem anh tren face hay khong ta duoc.Dung la co nhieu anh rat doc va dep.

Unknown nói...

Tiếc quá hum đó không đi được..hic hic

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net