ALE - Teamwork - Teambuilding - BigGame
Địa chỉ: Số 99A, Ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội
Điện thoại: +84 904 48 4774 - Mail: ducdq@aleteam.com
Tư vấn nội dung, phát triển kịch bản Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE Bộ phận chăm sóc khách hàng - Thông tin của ALE

Đã thích chuyện quay trở lại?

Đã lâu rồi không có tin bài gì mới trên website này, sau gần một năm bỏ bê, giờ đây đang rất muốn quay trở lại.
Đợt vừa rồi làm teambuilding cho cộng đồng và IPL, thấy rất khoái chí, có lẽ mình nên nghĩ đến chuyện luyện lại mấy món này.


Hình ảnh đoàn chơi teambuilding ngày 06/03/2010

Mình vốn thích sáng tạo games teamwork và cũng có ít kinh nghiệm trong chuyện này, có mấy nhóm rủ rê, nhưng thấy chưa ổn lắm, hơn nữa, MarNET còn nhiều vấn đề nên mình đành ngậm ngùi với ALE, để cho nó giống như một đứa con sống buông thả, tuy vậy cũng ko phải là không có tí giá trị nào.

Đợt vừa rồi có quen được 2 đồng chí khá hay, có thể đi cùng thuyền để tiến hành sự nghiệp này, tuy vậy, mình vẫn chưa thật sự hài lòng với tốc độ của các bạn ấy, có lẽ cần phải nhanh hơn, nhanh hơn nữa thì mới được.

Trong một năm vừa rồi, không biết là nên dùng từ thất bại hay thành công với MarNET, cá nhân mình thì mục tiêu hoàn toàn đổ bể, giá trị của nó chỉ được người ta đánh giá gấp 3 lần giá gốc, mình đã hy vọng nó tối thiểu phải là 5, nếu không phải là 10 lần, nhưng đã không được. Điều đó chứng tỏ khả năng điều hành và tầm nhìn của mình còn yếu và phải học hỏi nhiều.

Gần 3 năm gắn mác Marketing, dần dần, mình thấy độ chuyên nghiệp và hiểu biết của mình đang tăng lên, nhưng xem ra chưa đủ, còn thiếu 1-2 năm để vừa học vừa luyện nữa thì mới làm lớn được. Mình lại muốn đi học sâu về marketing và quản trị kinh doanh, nhưng chuyện này sẽ ngốn mất 5 năm nữa của mình, kể ra cũng đáng để đầu tư, tự nhiên có luôn 2 công cụ cực mạnh và sắc bén như thế, cũng đáng công để cày cuốc chứ.

Sẽ có nhiều biến động như mọi khi, sẽ có nhiều hoạt động xảy ra trong thời gian tới, mình quyết định rồi! ALE sẽ vẫn tiếp tục và sẽ trở thành gốc nhân sự.

2 nhận xét:

Nặc danh nói...

ALE tiến lên.

Trường Nguyễn nói...

Chương trình team building tham gia rất hay và bổ ích

Đăng nhận xét

 
ALE - BigGame - Teamwork - Teambuilding - Trò chơi lớn - Trò chơi kỹ năng © 2008-2009 | Số 99A ngõ 1194 đường Láng - Đống Đa - Hà Nội | +84 904 48 4774 | info@aleteam.com
Power by ThángTư.Net